background
Tin tức

Hộp bán lẻ Xiaomi Mi Band 7 sắp ra mắt rò rỉ tiết lộ thông số kỹ thuật, thiết kế và giá bán.

23/05/2022 129 lượt xem
Xiaomi Mi Band 7

Dòng Band của Xiaomi đã thành công vang dội nhờ giá bán hợp lí ở hầu hết các thị trường. Nhờ ưu điểm vượt trội là thời lượng pin tốt. Tiếp nối sự thành công này, sắp tới dòng Band sẽ đón nhận một thành viên mới. Cụ thể thiết bị được dự kiến là ra mắt với tên gọi Xiaomi Mi Band 7.

Xiaomi Mi Band 7

Hộp bán lẻ Xiaomi Mi Band 7 và các tính năng.

Xiaomi Mi Band 7

Hộp của Mi Band 7 NFC vừa được rò rỉ. Và một số thông số kỹ thuật của smartband này đã được công khai. Mi Band 7 sẽ có màn hình AMOLED. Với độ phân giải 490 × 192, hơn 100 chế độ thể thao. Theo dõi độ bão hòa oxy, chống thấm nước lên đến 50m. Theo dõi giấc ngủ chuyên nghiệp. Trợ lý giọng nói Xiao AI, NFC và pin 180mAh. Xiaomi Mi Band 7 cũng sẽ được hỗ trợ trên các thiết bị chạy cả Android 6 trở lên. Và iOS 10 trở lên.

Giá bán dự kiến Xiaomi Mi Band 7

Theo hình ảnh rò rỉ bởi Gizchina mới đây. Giá bán của Mi Band 7 phiên bản NFC đã được tiết lộ. Hiện chưa rõ giá bán của phiên bản không NFC của Mi Band 7. Tuy nhiên, giá phiên bản NFC của Mi Band 7 sẽ vào khoảng 269CNY|40USD.

Mặt đồng hồ mặc định trên Xiaomi Mi Band 7

Dựa trên bài báo được đăng trên trang web LOGGER. Các hình nền khác nhau cung cấp cho người dùng các cách khác nhau để xem tiến trình và dữ liệu. Vì vậy người sử dụng có thể tìm thấy mặt đồng hồ phù hợp nhất với mình.

Mi Band 7 cũng sẽ có tính năng Always On Display [[AOD]].

Mi Band 7 – thông số kỹ thuật

Việc rò rỉ Xiaomi Mi Band 7 đã xuất hiện cách đây vài tháng. Và hiện tại Mi Band 7 cuối cùng đã được chứng nhận. Và cũng theo ITHome, Mi Band 7 hiện đang được sản xuất hàng loạt. Có nghĩa là chúng ta đang ngày càng tiến gần hơn đến bản phát hành cuối cùng.

Theo đó Mi Band 7 sẽ có một số thông số kỹ thuật tốt và sẽ có hai phiên bản. Một có NFC và một không có. Biến thể NFC rất có thể sẽ có nó cho những thứ như thanh toán thông minh và hơn thế nữa. Vì NFC thậm chí còn trở nên phổ biến hơn trong những ngày đại dịch. Màn hình của cả hai mẫu sẽ là màn hình AMOLED 1.56-inch. Độ phân giải 490 × 192. Pin 250mAh, khá phù hợp cho một thiết bị về cơ bản không tiêu thụ nhiều năng lượng nào.

Nguồn: Xiaomiui

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *