Xiaomi CC9, Xiaomi CC9e và CC9 Meitu Edition những chiếc smartphone giá tốt, ngoại hình đẹp.

09/07/2019 167 lượt xem

Cả 3 chiếc điện thoại được giới thiệu trong lần ra mắt này bao gồm Xiaomi CC9. Xiaomi CC9e và CC9 Meitu Edition chính là những thiết bị đầu tiên trong khuôn khổ hợp tác giữa Meitu và Xiaomi.
Đây là dòng smartphone mới của Xiaomi hướng đến với nhiều đối tượng yêu thích chụp ảnh selfie. Nhất là phái nữ. Dòng Xiaomi CC9 ra mắt cả bản Meitu Edition mang trên mình thuật toán tối ưu cho chụp ảnh selfie của Meitu.

Xiaomi CC9 & CC9e

Cả 2 thiết bị này đều có ngoại hình bóng bẩy. Thu hút mọi ánh nhìn với mặt kính cong 3D. CC9 có một màn hình AMOLED 6.39 inch full HD+ với thiết kế màn hình giọt mưa. Trong khi đó CC9e cũng có màn hình với thiết kế tương tự nhưng nhỏ hơn chỉ 6.08 inch. Độ phân giải thấp hơn, chỉ HD+ (720 x 1560 px).

Chúng đều có tỷ lệ màn hình theo xu hướng 19.5:9. Hỗ trợ tính năng Always-On Display và cảm biến vân tay dưới màn hình thế hệ thứ 7. Tương tự như trên dòng K20 Series mà Xiaomi ra mắt trước đó.

Xiaomi CC9 & CC9e

Vi xử lý trên Xiaomi CC9 vừa ra mắt sẽ là Snapdragon 710. Hỗ trợ bộ nhớ RAM lên đến 6 GB và 128 GB cho lưu trữ. Còn Xiaomi CC9e thì dùng vi xử lý Snapdragon 665, thiết bị đầu tiên trên thế giới dùng dòng vi xử lý mới này. Cả CC9 và CC9e chạy hệ điều hành MIUI 10 dựa trên nền tảng Android 9 Pie. Mặc dù là thiết bị hướng tới phái nữ, máy cũng được trang bị Game Turbo 2.0 để cải thiện khả năng chơi game.

Về camera, CC9 và CC9e có cụm 3 camera ở mặt lưng bao gồm 1 camera chính 48MP cảm biến Sony khẩu độ f/1.79. 1 camera góc siêu rộng 8MP, góc nhìn 120 độ và 1 camera 2MP tạo độ sâu trường ảnh.

Trình chụp ảnh mặc định trên cả 2 thiết bị đều có những tính năng “hot”. Theo xu hướng như chế độ chụp đêm, chế độ chân dung xóa phông, chế độ làm đẹp AI, quay chuyển động chậm ở 960FPS. Do là dòng chuyên cho chụp ảnh tự sướng. Xiaomi CC9 vừa ra mắt cùng với CC9e đều có camera trước 32MP. Với khả năng chụp tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Xiaomi CC9 Meitu Edition

Chiếc smartphone này mang màu sắc riêng không “đụng hàng” với thiết bị nào vừa ra mắt. Cấu hình thì không có gì khác so với CC9. Tuy nhiên, nó chỉ có 1 tùy chọn bộ nhớ RAM và bộ nhớ lưu trữ là 8GB+256GB. Điểm đặc biệt nữa của chiếc smartphone Meitu Edition này là nó được trang bị công nghệ của Meitu. Cả camera sau và camera trước, giúp xử lý ảnh chụp tối ưu “theo cách của Meitu”. Đặc biệt là chụp ảnh chân dung trong điều kiện thiếu sáng.
Xiaomi CC9 Meitu Edition sử dụn phiên bản tùy chỉnh của MIUI 10. Dựa trên nền tảng Android 9 Pie. Giống giống như MIUI 10 cho Pocophone vậy đó các bạn!

Chiếc smartphone này cũng có đóng mác thương hiệu “Meitu” ở mặt lưng. So với Xiaomi CC9 và CC9e. Nó có hộp khi bán ra màu trắng với logo CC đầy màu sắc. Ngoài ra, Xiaomi cũng bán kèm những phụ kiện “độc” cho nó như gương, vòng tay…

Nguồn tham khảo: Gizmochina, Weibo,GSMArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *