background
Tin tức

Vivo iQOO 9T với SoC Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1, sạc nhanh 120W sẽ ra mắt vào tháng 7

22/06/2022 116 lượt xem
Vivo iQOO 9T

Theo các tin đồn gần đây. Vivo sẽ sớm ra mắt một smartphone cao cấp mới. Thiết bị dự kiến phát hành với tên gọi là Vivo iQOO 9T. IQOO 9T được cho là sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 9 tới.

Vivo iQOO 9T

Theo đó Vivo cũng đang có kế hoạch công bố dòng sản phẩm iQOO 10 vào tháng tới. Do đó, Vivo iQOO 9T có thể xuất hiện trước đó. Dưới đây là một vài thông tin cấu hình của smartphone này đã được tiết lộ.

Vivo iQOO 9T

Nguồn tin ngày hôm nay cho biết. Vivo iQOO 9T sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ có tấm nền AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz. IQOO 9T sẽ được trang bị chipset Snapdragon™ 8+ Gen 1 mới nhất của Qualcomm®. Cuối cùng, 9T sẽ hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Đánh giá từ thông số kỹ thuật bị rò rỉ. IQOO 9T sẽ là một chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp. 9T hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm với các flagship khác nếu 9T được Vivo ra mắt với mức giá cạnh tranh.

Như đã đề cập, Vivo cũng đang chuẩn bị ra mắt series iQOO 10 vào tháng 7. Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm một mẫu tiêu chuẩn và Pro. Nhưng vẫn chưa rõ liệu nó sẽ có thêm biến thể “SE” hay không?

Phiên bản “Pro” được đồn đại sẽ có SoC Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1. Màn hình 2K LTPO, camera chính 50MP. Đầu đọc dấu vân tay siêu âm trong màn hình, sạc nhanh có dây 200W và sạc nhanh không dây 65W.

Nguồn: Playfuldroid

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *