Smartphone mạnh nhất và đẹp nhất trong dòng CC mới của Xiaomi: Xiaomi Mi CC9 Meitu

06/07/2019 206 lượt xem

Bên cạnh Mi CC9 và Mi CC9e. Xiaomi cũng tung ra một phiên bản đặc biệt hơn trong dòng sản phẩm CC mới mang tên Xiaomi Mi CC9 Meitu.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Xiaomi Mi CC9 Meitu và phiên bản tiêu chuẩn. Là các thuật toán nhiếp ảnh. Phiên bản đặc biệt của dòng CC sẽ thừa hưởng mọi công nghệ chụp ảnh tốt nhất của Meitu. Với chế độ chân dung ánh sáng AI. Chân dung phim và các bộ lọc làm đẹp toàn thân mà các vlogger cực kỳ yêu thích.
Mặt sau của Xiaomi Mi CC9 Meitu cũng giống như phiên bản tiêu chuẩn Mi CC9. Thiết lập 3 camera với cảm biến chính 48MP của Sony. Kết hợp với ống kính góc siêu rộng 8 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Mặt trước vẫn là camera 32 MP nằm trong notch.

Mi CC9 Meitu vẫn sử dụng tấm nền AMOLED của Samsung với kích thước 6.39 inch. Độ phân giải Full HD +, tích hợp cảm biến vân tay và độ sáng tối đa đạt 600 nits.

Mi CC9 Meitu có cấu hình cao nhất trong dòng CC mới. Mặc dù vẫn sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 710. Nhưng máy đi kèm với RAM 8GB và ROM 256GB. Điện thoại đi kèm viên pin 4.030 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Thiết kế nổi bật của Xiaomi Mi CC9 Meitu

Phải nói thêm rằng thiết kế của Mi CC9 Meitu cũng có những nét rất riêng. Ví dụ bạn sẽ thấy rằng màu gradient của nắp lưng trên Mi CC9 Meitu không giống màu sắc của Mi CC9.

Ngoài ra, tỷ lệ 2 màu này cũng không phải là 50 / 50. Mà nó sẽ có khoảng 1/3 mặt lưng là màu hồng. Sau đó, chúng ta thấy màu lục lam ở giữa có phần nhạt hơn và trắng hơn màu lục lam ở gần bên cạnh.

Bên cạnh cách phối màu khác biệt, Xiaomi Mi CC9 Meitu cũng thay đổi chi tiết logo ở mặt lưng từ “Xiaomi” sang thành “Meitu”. Tất nhiên, logo này vẫn có thể phát sáng nhờ đèn LED trong để nhắc nhở cho bạn biết khi nào có thông báo tới hoặc điện thoại đang được sạc pin. Đối với phần còn lại của thân máy, bạn sẽ không thấy có thiết kế khác biệt nhiều so với Mi CC9. Tuy nhiên, phần khung nhôm ở giữa của Mi CC9 Meitu sẽ có màu vàng và chuyển sang ánh hồng nếu có ánh sáng chiếu vào.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *