background
Tin tức

Hình ảnh render tiết lộ thiết kế chính thức của Samsung Galaxy Z Flip 4 với 4 tuỳ chọn màu sắc.

27/07/2022 161 lượt xem
Samsung Galaxy Z Flip 4

Càng gần tới ngày ra mắt. Chúng ta lại được nhìn thấy nhiều thông tin rò rỉ hơn về Samsung Galaxy Z Flip 4 xuất hiện trên các trang mạng.

Samsung Galaxy Z Flip 4

Mới đây nhất, loạt ảnh render về mẫu smartphone màn hình gập dọc tiếp theo của Samsung vừa được chia sẻ trên mạng. Nhờ đó chúng ta có được những thông tin thú vị về các tùy chọn màu sắc của Samsung Galaxy Z Flip 4.

Samsung Galaxy Z Flip 4

Theo đó, bốn tùy chọn màu sắc mà Samsung sẽ trang bị cho Samsung Galaxy Z Flip4 sắp tới là Graphite, Pink Gold, Bora PurpleBlue. Tất cả chúng đều đi kèm lớp hoàn thiện mờ và thiết kế hai tông màu.

Dự kiến, Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ là một thiết bị có nhiều màu sắc hơn ở một số thị trường mà Samsung sẽ bán phiên bản Bespoke Edition. Năm ngoái, phiên bản Bespoke của Z Flip3 có hơn 40 sự kết hợp màu sắc. Năm nay, phiên bản Bespoke sắp ra mắt Galaxy Z Flip4 có thể có hơn 900 sự kết hợp màu sắc. Nếu các tin đồn trước đây là chính xác.

Ngoài thiết kế bên ngoài bắt mắt. Samsung Galaxy Z Flip4 còn gây ấn tượng với cấu hình phần cứng mạnh mẽ. Được trang bị chip Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1. RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128|256|512GB. Điện thoại này dự kiến sẽ có màn hình gập sử dụng tấm nền AMOLED có kích thước 6.7-inch. Trong khi màn hình phụ bên ngoài sẽ có kích thước 1.9-inch. Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 với giao diện người dùng OneUI 4.1.1. Và ra mắt cùng Galaxy Z Fold4 cùng Galaxy Watch5 vào ngày 10 tháng 8 tới.

Samsung Galaxy Z Flip4

Các thiết bị Samsung Galaxy Z Flip đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: Steve H.McFly [@OnLeaks]

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *