background
Tin tức

Samsung Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 Pro tiết lộ thiết kế chính thức qua hình ảnh render.

08/07/2022 240 lượt xem
Samsung Galaxy Watch5 Pro

Chỉ còn vài tuần nữa. Samsung sẽ chính thức ra mắt dòng Galaxy Watch5 mới. Được biết, thông tin về các SmartWatch này đã được chia sẻ khá nhiều trong thời gian qua.

Giờ đây, leaker nổi tiếng Evan Blass [@evleaks] vừa chia sẻ cho chúng ta hình ảnh render chính thức của bộ đôi Samsung Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 Pro sắp ra mắt.

Theo nguồn tin ngày hôm nay. Galaxy Watch5 sẽ có tên mã là “Heart” và kích thước 44mm. Thiết kế của Samsung Galaxy Watch5 trông rất đơn giản so với Galaxy Watch4. Blass tuyên bố rằng Samsung sẽ tung ra Watch 5 tiêu chuẩn. Với hai kích thước khác nhau là 44mm và 40mm.

Hơn nữa, Samsung Galaxy Watch5 sẽ có sẵn trong bảng màu mở rộng hơn so với model Pro. Galaxy Watch 5 có thể sở hữu nhiều màu sắc bao gồm Graphite, Silver, BluePink Gold.

Samsung Galaxy Watch5 Pro

Blass cũng đã chia sẻ những hình ảnh của Galaxy Watch5 Pro. Có thể thấy Samsung Galaxy Watch5 Pro có kích thước 45mm. Không giống như Watch5, model Pro sẽ chỉ có một tùy chọn kích thước duy nhất.

Galaxy Watch5 Pro sẽ có sẵn trong các màu BlackGrey Titanium. Đáng chú ý, Samsung đã thực sự loại bỏ các viền trên chiếc smartwatch này. Công ty đã thay thế các viền vật lý bằng cái mà họ gọi là Digital Bezel.

Năm nay, cả hai đồng hồ thông minh sẽ sử dụng Sapphire Crystal thay vì Gorilla Glass DX. Chúng sẽ được cung cấp trong các biến thể LTE và đi kèm với GPS. Cùng khả năng chống nước 5ATM. Nguồn tin hôm nay cũng tuyên bố rằng cả hai smartwatch Galaxy sắp tới đều chạy One UI Watch 4.5 dựa trên wearOS 3.5.

Samsung Galaxy Watch5 Pro
Samsung Galaxy Watch5 Pro

Nguồn: 91Mobiles

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *