background
Tin tức

Samsung Galaxy A80, smartphone có camera trượt xoay độc nhất, chính thức xuất hiện tại Việt Nam

04/06/2019 553 lượt xem
Samsung Galaxy A80, smartphone có camera trượt xoay độc nhất, chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Camera trượt xoay 180 độ với nhiều tính năng thông minh độc đáo

Điểm nổi bật nhất trên Galaxy A80 chính là. Cụm 3 camera trượt xoay 180 độ độc đáo lần đầu tiên có mặt trên smartphone của Samsung. Khi người dùng chọn chế độ chụp bằng camera trước trên ứng dụng camera. Cụm 3 camera sẽ tự động trượt lên. Từ mặt lưng điện thoại và xoay 180 độ ra mặt trước. Cơ chế camera sáng tạo này sẽ mang đến trải nghiệm chụp ảnh mới lạ. Với chất lượng hoàn hảo đồng đều cả trước và sau. Bằng 3 camera với ống kính độ phân giải cao và nhiều tính năng thông minh.

Camera trượt xoay 180 độ với nhiều tính năng thông minh độc đáo

Camera chính 48MP. Cho phép chụp những bức ảnh sống động và sáng rõ cả ngày lẫn đêm. Trong khi đó, cảm biến ToF hiện đại trên Galaxy A80 mang đến khả năng đo độ sâu 3D như máy ảnh chuyên nghiệp. Và hỗ trợ chức năng xóa phông chủ động (Live Focus). Không chỉ cho hình ảnh mà cả video. Galaxy A80 là smartphone đầu tiên được Samsung hỗ trợ tính năng xóa phông nghệ thuật. Làm nổi bật chủ thể trong từng cảnh quay video. Bên cạnh đó, với ống kính góc siêu rộng 123 độ (Ultra Wide). Người dùng có thể dễ dàng chụp lại hình ảnh và video trọn vẹn.

Màn hình vô cực thế hệ mới New Infinity lần đầu tiên của Samsung

Với Galaxy A80 người dùng có thể tận hưởng không gian giải trí hoàn hảo. Trên màn hình vô cực thế hệ mới New Infinity đầu tiên của Samsung. Với màn hình Super AMOLED FHD+ 6.7 inch. Có tỉ lệ hiển thị 20:9 sát với chuẩn điện ảnh nhất. Galaxy A80 mang đến cho người dùng nội dung với chi tiết sinh động. Cho họ đắm chìm vào mọi bộ phim, video, hình ảnh và trò chơi.

Màn hình vô cực thế hệ mới New Infinity lần đầu tiên của Samsung

Galaxy A80 là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ âm thanh trong màn hình hiện đại. Mang đến trải nghiệm đàm thoại thú vị cho người dùng trẻ. Ngoài ra công nghệ Dolby Atmos trên smartphone này giúp người dùng thả mình vào giai điệu âm thanh. Với trải nghiệm nghe âm thanh vòm 360 độ khi sử dụng tai nghe hoặc loa Bluetooth.

Smartphone Galaxy A mạnh mẽ nhất từ trước đến nay

Galaxy A80 được trang bị vi xử lý mới nhất của Qualcomm. Snapdragon 730G (8nm) mạnh mẽ cùng bộ nhớ RAM 8GB và ROM 128 GB. Hoàn toàn có thể đem lại những trải nghiệm mượt mà. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Tính năng nâng cao hiệu suất thông minh (Intelligent Performance Enhancer) của Galaxy A80. Mang đến một phần mềm tối ưu hiệu suất được hỗ trợ bởi Trí tuệ Nhân tạo (AI). Cho phép điều chỉnh pin. CPU và RAM của thiết bị dựa trên hành vi sử dụng của người dùng. Giúp điện thoại làm việc tốt hơn. Và khởi động ứng dụng nhanh hơn bất cứ khi nào người dùng cần.

Dung lượng pin 3,700mAH của Galaxy A80 và tính năng sạc nhanh siêu tốc (Super-Fast Charging). Với công suất 25W (chỉ 30 phút sạc đầy 55% pin[1]) cho phép người dùng kết nối lâu hơn. Mang đến sự tự do thoải mái để họ không phải bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của cuộc sống. Smartphone này còn sở hữu pin thông minh. Có thể học hỏi từ thói quen hàng ngày và cách sử dụng ứng dụng của người dùng. Để tối ưu hóa việc tiêu thụ năng lượng. Với chế độ tiết kiệm năng lượng Adaptive Power Saving. Người dùng có thể an tâm rằng viên pin thông minh. Đang hoạt động hiệu quả cho hiệu năng cao nhất theo nhu cầu.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *