background
Tin tức

Thiết kế, giá bán dự kiến, thông số kỹ thuật chính của Realme Narzo 50i Prime được tiết lộ trước ngày ra mắt sắp tới!

20/06/2022 135 lượt xem
Realme Narzo 50i Prime

Realme đã công bố Narzo 50i vào tháng 9 năm ngoái. Và công ty sẽ giới thiệu biến thể Realme Narzo 50i Prime vào ngày 22 tháng 6. Theo đó Steve Hemmerstoffer [@OnLeaks] đã chia sẻ những hình ảnh kèm thông tin ngày ra mắt và giá bán dự kiến của thiết bị.

Realme Narzo 50i Prime

Theo đó Realme Narzo 50i Prime sẽ sử dụng màn hình giọt nước bắt mắt ở mặt trước. Chứa camera selfie. Màn hình điện thoại này có viền bezel 2 cạnh bên khá mỏng. Nhưng phần “cằm” vẫn còn khá dày.

Di chuyển sang mặt sau. Realme 50i Prime có mặt lưng phẳng và khung viền cũng được vát phẳng. Tạo vẻ đẹp mạnh mẽ nam tính, cứng cáp. Điện thoại thông minh này chỉ có một camera đơn ở phía sau. Được đặt trên một đảo camera bao phủ chiều rộng của điện thoại thông minh.

Về cấu hình. Realme 50i Prime sẽ hoạt động với viên pin có dung lượng 5.000mAh. Nguồn tin tuyên bố đây sẽ là một điện thoại thông minh thuộc phân khúc giá rẻ. Có giá dưới 100USD (khoảng 2.32 triệu đồng).

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì từ Realme về Narzo 50i Prime. Nhưng công ty đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu hai sản phẩm mới vào tuần tới. Realme C30 vào ngày 20 tháng 6 và Realme TechLife Watch R100 vào ngày 23 tháng 6.

Nguồn: GSMArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *