background
Tin tức

Thiết kế và thông số kỹ thuật Realme 9i 5G được tiết lộ trước ngày ra mắt 18 tháng 8.

06/08/2022 126 lượt xem
Realme 9i 5G

Realme đã ra mắt Realme 9i vào tháng 1 với SoC Snapdragon 680. Và 7 tháng sau. Công ty chuẩn bị công bố biến thể 5G của smartphone này với tên gọi Realme 9i 5G.

Theo một báo cáo mới. Realme 9i 5G sẽ được giới thiệu vào ngày 18 tháng 8 tại một sự kiện ở Ấn Độ sẽ bắt đầu lúc 11:30 sáng. Theo giờ địa phương.

Realme đang quảng cáo Realme 9i 5G với tên gọi “The 5G Rockstar” và chia sẻ một tấm poster tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật của nó. Điện thoại này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Dimensity 810. Và thiết lập ba camera ở mặt sau thể hiện thiết kế Laser Light.

Realme 9i 5G

Tuy nhiên, không giống như biển thể 4G. Camera sau của Realme 9i 5G không được đặt bên trong một mô-đun camera. Và do thiết kế phẳng nên chúng có vẻ nhô ra nhiều hơn. Hình ảnh cũng xác nhận sự hiện diện của nút nguồn trên cạnh phải của điện thoại. Và nút này sẽ đóng vai trò như một máy quét dấu vân tay.

Realme 9i 5G
Realme 9i 5G

Đáng tiếc là hiện các thông số kỹ thuật còn lại của Realme 9i như hệ thống camera trước và sau. Hay thời lượng pin, công nghệ sạc nhanh vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy chúng trong những rò rỉ xuất hiện vài ngày tới!

Các dòng điện thoại Realme đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: Realme

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *