background
Tin tức

Thông tin chi tiết về Oppo Watch 3, Oppo Band 2 tiết lộ thiết bị sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao và có thiết kế mặt số hình vuông vòng cung siêu nhỏ.

27/06/2022 135 lượt xem
Oppo Watch 3, Oppo Band 2

Theo báo cáo mới từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station trên Weibo. Qua đó cung cấp cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến hai thiết bị đeo sắp ra mắt của OPPO. Thiết bị được dự đoán ra mắt với tên gọi Oppo Watch 3, Oppo Band 2.

Cụ thể, rò rỉ cho biết Oppo Watch 3 sẽ có thời lượng pin dài hơn thế hệ trước. Và đi kèm 3 số model khác nhau. Đó là OWW211|212|213. Đồng hồ thông minh này được cho là sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao. Và có thiết kế mặt số hình vuông vòng cung siêu nhỏ. Và đi kèm các màu Black, Silver, Dark GrayLight Gold.

Trong khi đó, Oppo Band 2 sẽ có các mẫu màu Black và Blue, hỗ trợ NFC và SpO2. Trong nửa cuối năm, trọng tâm OPPO là những chiếc flagship mới, thiết bị mới và hệ thống mới. Leaker Digital Chat Station cho biết trên Weibo. Nếu thông tin này là chính xác. Có vẻ như chúng ta sẽ thấy các thiết bị đeo mới của OPPO vào một thời điểm nào đó trong nửa cuối năm nay.

Oppo Watch 3

Để tham khảo, Oppo Watch 2 ra mắt với màn hình vuông 1.91-inch. Với các góc bo tròn và thiết kế của nó lấy cảm hứng rất nhiều từ Apple Watch. Đồng hồ thông minh này được cung cấp sức mạnh đến từ bộ xử lý Snapdragon Wear 4.100. Và kết hợp với RAM 1GB và ROM 8GB. Oppo Watch 2 có pin 510mAh và hỗ trợ Bluetooth 5.0 và Wi-Fi b|g|n.

Oppo Watch 3
Oppo Watch 3

Nguồn: Weibo

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *