background
Tin tức

Theo những hình ảnh chính thức được Oppo chia sẻ tablet OPPO Pad Air sẽ tập trung vào độ mỏng và nhẹ.

20/05/2022 114 lượt xem
OPPO Pad Air

OPPO Pad Air sẽ là chiếc máy tính bảng mỏng nhẹ đầu tiên của OPPO. Tablet có giá thành rẻ với thiết kế đẹp.

OPPO Pad Air

OPPO mới đây đã công bố tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 23 tháng 5 tại thị trường Trung Quốc. Đây sẽ là nơi mà OPPO giới thiệu dòng sản phẩm Reno8 series hoàn toàn mới. Bên cạnh đó. Có thông tin cho biết OPPO cũng sẽ giới thiệu luôn cả chiếc OPPO Pad Air. Chiếc máy tính bảng thứ hai của OPPO nhưng có giá thành rẻ. Và tập trung vào thiết kế mỏng nhẹ.

Nhiều hình ảnh render của OPPO Pad Air cũng đã lộ diện trên trang Weibo. Cho chúng ta thấy được chi tiết thiết kế của mẫu máy tính bảng này.

Theo những gì được OPPO đăng tải. Chúng ta có thể thấy OPPO Pad Air sẽ giữ nguyên kiểu dáng thiết kế của OPPO Pad ra mắt hồi đầu năm. Với khung máy được hoàn thiện từ kim loại nguyên khối. Máy sẽ có hai tùy chọn màu sắc là Grey và Silver. Camera đơn ở mặt sau. Ngoài ra Pad Air cũng sẽ có độ mỏng ấn tượng chỉ 6.94mm.

Về kích thước màn hình. OPPO Pad Air sẽ đi kèm với màn hình LCD IPS 10-inch. Độ phân giải 2.000 x 1.200pixels. Nhưng tần số quét chỉ 60Hz cơ bản. Màn hình này có viền đều ở bốn cạnh nhưng hơi dày. Nhìn qua khá giống iPad Air.

Về phần cứng bên trong. OPPO Pad Air được trang bị con chip Qualcomm® Snapdragon™ 680. Vi xử lý từng xuất hiện trên chiếc OPPO Reno7 4G cho hiệu năng ở mức khá. Thiết bị sẽ hoạt động với viên pin dung lượng 7.000mAh. Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W tiêu chuẩn.

OPPO Pad Air

Hiện tại chưa có mức giá chi tiết của Pad Air. Tuy nhiên nhiều thông tin cho biết chiếc máy tính bảng này sẽ có mức giá dưới 1000 tệ. Tức dưới 3.5 triệu đồng.

Nguồn: Weibo

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *