background
Tin tức

OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro sẽ được hỗ trợ sạc không dây lên đến 45W

05/01/2021 250 lượt xem
OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro sẽ được hỗ trợ sạc không dây lên đến 45W

Đến giờ, hầu hết chúng ta đều đã biết rằng dòng smartphone OnePlus 9 sắp ra mắt. Dự kiến ​​sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm. Mới đây, leaker Max Jambor đã đăng tải một vài thông tin mới về chiếc OnePlus 9 Pro chuẩn bị được ra mắt của OnePlus. Theo đó, phiên bản Pro mới sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây. Tương tự với thế hệ tiền nhiệm OnePlus 8 Pro. Tuy nhiên sẽ được nâng cấp lên công suất 45W.

OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro sẽ được hỗ trợ sạc không dây lên đến 45W

Cụ thể, như chúng ta đã biết. OnePlus 8 Pro hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Warp Charge có dây và không dây đều là 30W. Trong khi đó với thế hệ tiếp theo. OnePlus 9 Pro sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Warp Charge mới với công suất 65W có dây và 45W không dây.

Ngoài ra, OnePlus 9 Pro cũng sẽ hỗ trợ cả tính năng sạc ngược không dây. Cho phép người dùng có thể sạc được cho cả các phụ kiện không dây như tai nghe Bluetooth, smartwatch hay thậm chí là một chiếc smartphone khác cũng hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên, theo Max Jambor, công suất sạc ngược không dây này sẽ không nhanh. Thường chỉ giới hạn ở mức 5W mà thôi.

??? [[Xem thêm]] Realme có thể sẽ công bố ngày ra mắt smartphone Realme Koi vào ngày mai

Theo dự kiến, OnePlus sẽ ra mắt dòng OnePlus 9 với 3 phiên bản. Phiên bản mini, phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro trong khoảng từ 2 tới 3 tháng nữa. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về thông số cấu hình của các phiên bản. Tuy nhiên chúng ta có thể chắc chắn 1 điều là OnePlus 9 sẽ là chiếc smartphone tiếp theo được trang bị con chip Snapdragon 888.

Nguồn: Android Authority

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *