background
Tin tức

OnePlus 9 Lite với chip Snapdragon 865 sẽ ra mắt cùng với bộ đôi OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S20 FE

24/12/2020 205 lượt xem
OnePlus 9 Lite với chip Snapdragon 865 cao cấp sẽ ra mắt cùng với bộ đôi OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro

Tháng trước, các nguồn tin rò rỉ tiết lộ rằng. Dòng OnePlus 9 sắp tới sẽ có 3 model bao gồm: OnePlus 9|OnePlus 9 Pro|OnePlus 9E. Tuy nhiên, báo cáo hôm nay cho hay. Tên gọi của phiên bản thứ 3 sẽ là OnePlus 9 Lite, không phải OnePlus 9E.

Như thường lệ, cả OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset Qualcomm® Snapdragon™ 888 mới nhất. Mặt khác, mẫu OnePlus 9 Lite mới được cho là sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865 để giữ giá thành thấp. Bởi phiên bản 9 Lite được định giá thấp hơn so với OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro

??? [[Xem thêm]] Nâng cấp lên phiên bản QUỐC TẾ miễn phí dành cho khách hàng đã mua iPhone LOCK tại Clickbuy

Theo Android Central, có khả năng 9 Lite có thể có giá khoảng $600 để cạnh tranh với Galaxy S20 FE. Và các smartphone khác hiện đang thống trị phân khúc này.

Đối với phần còn lại của các thông số kỹ thuật. Nhiều dự đoán cho rằng OnePlus 9 Lite sẽ khá giống với OnePlus 8T hiện tại với một số thay đổi nhỏ. Do đó, nhiều khả năng chúng ta sẽ được chào đón bằng màn hình AMOLED 90Hz|120Hz quen thuộc. Hệ thống camera 4 nhân khá giống nhau. Cũng như hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Nguồn: Android Central

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *