background
Tin tức

OnePlus 10T tiết lộ thiết kế mặt trước và mặt sau qua loạt hình ảnh render HD chất lượng cao, thiết bị dự kiến có thể được tung ra vào cuối tháng này.

01/07/2022 113 lượt xem
OnePlus 10T

Sau khi ra mắt điện thoại OnePlus 10 trên thị trường toàn cầu. OnePlus hiện đang làm việc trên một phiên bản cao cấp khác được gọi là OnePlus 10T. Thiết bị có thể được tung ra vào cuối tháng này.

Hiện tại nhờ sự hỗ trợ của leaker Steve H.McFly [@OnLeaks]. Chúng ta có được cái nhìn đầu tiên về thiết kế của chiếc điện thoại thông minh này.

Không giống như những gì chúng ta đã thấy từ các ảnh render trước đó. OnePlus 10T sở hữu thiết kế trông gần giống với OnePlus 10 Pro. Ngoại trừ một số thay đổi tinh tế đối với cụm camera sau cũng như cách bố trí các ống kính.

Ngoài ra, điện thoại này cũng không có thanh gạt tắt|mở thông báo. Và màn hình phía trước có thiết kế phẳng. Thay vì cong như những gì chúng ta đã thấy trên OnePlus 10 Pro. Kích thước màn hình dự kiến sẽ là 6.7-inch.

OnePlus 10T
OnePlus 10T

Nói đến khía cạnh phần cứng. OnePlus 10T được cho là có camera chính 50MP. Đi kèm ống kính góc siêu rộng 16MP và camera macro 2MP. Hơi đáng tiếc là điện thoại thông minh này đã không được trang bị ống kính tele. Để mang tới khả năng zoom tốt hơn cho người dùng.

Cũng giống như hầu hết các mẫu điện thoại cao cấp khác được công bố trong nửa cuối năm. OnePlus 10T có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1 mới nhất. Mặc dù smartphone này dự kiến ​​sẽ có pin 4.800mAh nhỏ hơn một chút. Nhưng tốc độ sạc của nó được cho là sẽ tăng lên đến 150W.

OnePlus 10T
OnePlus 10T
OnePlus 10T

Nguồn: Smartprix

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *