background
Tin tức

[[Ming-Chi Kuo]] Kính thực tế ảo Apple AR|VR có thể sẽ được công bố vào tháng 1 năm 2023.

25/06/2022 115 lượt xem
Kính thực tế ảo Apple AR

Theo nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo, Apple có thể sẽ công bố kính thực tế hỗn hợp vào tháng 1 năm 2023.

Kính thực tế ảo Apple AR

Được biết, thông tin này đã được chia sẻ trong một ghi chú mới của nhà phân tích. Nhằm kiểm tra các trọng tâm tăng trưởng của ngành công nghiệp kính thực tế ảo VR.

Kính thực tế ảo Apple AR

Cụ thể, Kuo hiện phân tích xem xét cách thức ngành công nghiệp được thiết lập. Để thay đổi trong những tháng tới. Khi Meta phải đối phó với nhà sản xuất iPhone cạnh tranh trong ngành công nghiệp kính thực tế ảo VR. Kuo lập luận rằng: “Meta đã là chìa khóa cho sự phát triển của ngành công nghiệp thực tế ảo trong vài năm qua.” Vì họ bán kính VR với mức giá khá phải chăng.

Tuy nhiên, Kuo cũng nói rằng ngành công nghiệp thực tế ảo đang trưởng thành đến mức việc Meta rút lui sẽ không làm ảnh hưởng nhiều. Thay vào đó, việc Meta cắt giảm đầu tư vào phần cứng VR. Sẽ mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất khác khi ngành công nghiệp này mở rộng.

Kuo viết: “Ngoài ra, vì Trung Quốc là thị trường tiềm năng lớn nên có thể. Kính thực tế ảo Apple AR|VR sẽ được công bố vào tháng 1 năm 2023.”

Kính thực tế ảo của Apple từng được cho là có thể ra mắt vào năm 2022. Nhưng những trở ngại về phần cứng và phần mềm dường như đã trì hoãn ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, khi sản phẩm này ra mắt. Kuo nói rằng Apple sẽ là “người thay đổi cuộc chơi cho ngành công nghiệp kính thực tế ảo.”

Kuo dự đoán: “Mặc dù Apple đã nhiều lần nhắc lại sự tập trung của mình vào AR. Nhưng tôi tin rằng. Kính thực tế ảo Apple AR|VR hỗ trợ xem qua video cũng có thể mang lại trải nghiệm nhập vai tuyệt vời”. Do đó, sự ra mắt của Kính thực tế ảo Apple AR|VR sẽ thúc đẩy hơn nữa nhu cầu chơi game, giải trí đa phương tiện sống động.

Nhà phân tích tiếp tục mô tả Kính thực tế ảo AR của Apple là “sản phẩm phức tạp nhất mà Apple từng thiết kế”. Cuối cùng, Ming-Chi Kuo dự đoán rằng. Các đối thủ của Apple sẽ bắt chước thiết kế kính thực tế ảo của công ty. Và kết quả là thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp phát triển.

Nguồn: MacRumors

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *