HỆ THỐNG BÁN LẺ SMARTPHONE TOÀN QUỐC – CLICKBUY

Sự thành công của Clickbuy ngày nay là sự nỗ lực cố gắng của tập thể những con người nhiệt huyết và hết mình vì khách hàng. Tuy nhiên tập thể đó sẽ chẳng thể có cơ hội thành hình nếu thiếu đi người thuyền trưởng có tầm nhìn là CEO của Clickbuy – A. Trần Mạnh Tuấn. Với những người biết đến Trần Mạnh Tuấn, anh là một tấm gương về sự cần cù, quyết tâm và tài nhìn xa trông rộng.

Tuổi thơ khó khăn và giấc mơ khởi nghiệp 

Sinh ra trong 1 gia đình làm nông nghiệp tại tỉnh Hà Nam còn nghèo khó có đến 3 anh em trai, hoàn cảnh gia đình lúc ấy còn khó khăn và thiếu thốn đủ bề, lại là anh cả, ước mơ cháy bỏng lúc bấy giờ của anh là làm gì đó để kinh tế gia đình bớt khó khăn và giúp đỡ các em học hành tốt. Nhường các em đi học đại học còn mình thì chỉ học cao đẳng và vừa làm thêm giúp đỡ gia đình. Thời bấy giờ, kinh tế gia đình cũng bớt khó khăn hơn, tuổi trẻ nhiệt huyết anh muốn tìm một hướng đi cho mình nhưng chưa nghĩ được làm gì. Với khoản tiền thưởng cuối năm khá khẩm, anh muốn mua tặng bố mẹ 1 chiếc điện thoại di động mới để tiện liên lạc với gia đình, một món quà nhân dịp tết.

“Lúc đó, quả thực tôi rất bối rối. Tôi đã tới hai cửa hàng điện thoại, nhưng không đâu có thể chỉ cho tôi, loại điện thoại nào tôi có thể mua được với số tiền này”.

Người đàn ông 25 tuổi này ngay lập tức nhìn ra cơ hội. “Tôi có tiền. Tôi sẵn sàng chi trả. Nhưng tôi không thể tìm được thứ tôi muốn. Có điều gì đó không đúng ở đây, và nếu tôi có thể khắc phục được điều đó, khách hàng sẽ ủng hộ tôi”.

50 triệu đồng và hành trình theo đuổi giấc mơ

Công việc đầu tiên tại thủ đô là vị trí quản lý tại 1 cửa hàng điện thoại di động khá có tiếng lúc bấy giờ. Anh nhận thấy rằng thị trường di động lúc bây giờ rất tiềm năng, nhu cầu người dùng khá đa dạng nằm ở đẩy đủ các phân khúc, ai chiếm được lòng tin của khách hàng thì người đó chiếm được thị phần.

Từ bỏ vị trí quản lý với mức lương mơ ước đối với nhiều người lúc bấy giờ, nhìn thấy thị trường Smartphone lúc ấy còn chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng: “Có tiền nhưng không biết mua sản phẩm tốt và giá rẻ ở đâu”, anh Trần Mạnh Tuấn quyết định ra xây dựng mảnh đất riêng của mình với mong muốn đem lại những gì tốt nhất để phục vụ khách hàng với tiêu chí: Chất lượng – Giá rẻ – Dịch vụ đảm bảo – Hậu mãi tốt. 

Từ số tiền ban đầu 50 triệu đồng vay từ bạn bè và gia đình, anh quyết định thành lập Clickbuy – cửa hàng chuyên bán các dòng smartphone đa dạng từ dòng phổ thông 2,3 triệu đến các dòng các cao cấp hơn mười triệu. Với slogan “chọn là mua” và phương châm “chất lượng và uy tín là sự sống còn của công ty”, Clickbuy muốn chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Anh luôn quan niệm:”Chúng ta chỉ có một ông chủ duy nhất, đó chính là khách hàng. Ông chủ đó có thể sa thải tất cả mọi người kể cả giám đốc, đơn giản bằng cách tiêu tiền ở nơi khác”.

Clickbuy và hành trình đi tìm sự hoàn hảo

Tháng 9 năm 2012, đánh dấu những bước chân đầu tiên của Clickbuy tại 111 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là nơi khởi nguồn cho hệ thống Clickbuy phát triển mạnh mẽ sau này.

Tháng 8 năm 2013, tiếp nối sự phát triển và được đông đảo sự ủng hộ của khách hàng, Clickbuy mở cửa hàng thứ 2 tại 1 trong những con phố lớn nhất của Hà Nội – Xã Đàn (Kim Liên mới) tại địa chỉ 209 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Tháng 8 năm 2014, Clickbuy Nam tiến vào trong Hồ Chí Minh – 1 thị trường không thể thiếu trong kế hoạch phát triển của Clickbuy tại địa chỉ 379 Hoàng Văn Thụ – Q. Tân Bình (gần sân bay Tân Sơn Nhất).

Ngày 10 – 7 – 2015 vừa qua, Clickbuy tưng bừng chào đón đứa con thứ 4 tại con đường sầm uất nhất của Sài Gòn: 535 Lê Hồng Phong – P.10 – Q.10.

Ngày 3 – 4 – 2016 vừa qua, Clickbuy chính thức đánh dấu lãnh thổ trên con phố công nhệ sầm uất nhất Hà Nội – Phố Thái Hà bằng cửa hàng thứ 3 tại Hà Nội và thứ 5 trên toàn quốc tại địa chỉ số 118 Thái Hà. Đây được đánh giá là 1 trong những showroom đẹp của hệ thống Clickbuy. Mời các bạn qua tham quan và mua sắm

Hừng hực khí thế, ngày 20 – 4 – 2016, Clickbuy Hồ Chí Minh đón chào thành viên thứ 3 ra đời – Một trung tâm bảo hành tại địa chỉ số 377 Hoàng Văn Thụ – Quận Tân Bình. Đây sẽ là nơi chăm sóc tốt nhất cho những chú dế của bạn tại khu vực phía nam.

Sau 4 năm hoạt động hệ thống smartphone Clickbuy đã trở thành điểm đến quen thuộc của người yêu công nghệ Hà Nội, Hồ Chí Minh và mọi miền toàn quốc, được biết đến như một điểm sáng trong cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.

——————————-

Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Clickbuy hiện nay đã có 2 trung tâm bảo hành và sửa chữa dịch vụ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo hành ở Hồ Chí Minh tại địa chỉ 377 Hoàng Văn Thụ – Tân Bình. Các bạn ở khu vực Hồ Chí Minh có thể qua địa chỉ này để Clickbuy có thể hỗ trợ tốt nhất về bảo hành và sửa chữa dịch vụ

Tại Hà Nội, Clickbuy có riêng trung tâm bảo hành tại tầng 2 số 118 Thái Hà – Đống Đa. Đây là 1 con phố công nghệ thuộc trung tâm của Hà Nội, rất thuận tiện cho các bạn có thể qua lại giữa 3 chí nhánh của Clickbuy Hà Nội là 111 Trần Đăng Ninh, 209 Xã Đàn và 118 Thái Hà. Với cơ sở vật chất hiện đại và rộng rãi, chúng tôi tự hào có thể phục vụ mọi khách hàng tốt nhất và ngày càng cố gắng nâng cao cả về chất lượng với thái độ phục vụ với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Mong bạn bè anh em tiếp tục ủng hộ Clickbuy hơn nữa ạ.

————————

Hiện hệ thống Clickbuy đã phát triển 5 cửa hàng tại Hà Nội và HCM + 2 trung tâm bảo hành hiện đại. Cụ thể:

Tại Hà Nội có 3 cửa hàng rải 3 khu vực trung tâm sầm uất nhất của khu vực nội thành gồm:

111 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

209 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

118 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Trung tâm bảo hành tại tầng 2 số 118 Thái Hà – Hà Nội

Tại tp. Hồ Chí Minh có 2 cửa hàng + 1 trung tâm bảo hành tại 2 con phố nhộn nhịp nhất của Sài Thành:

379 Hoàng Văn Thụ – Q. Tân Bình – HCM

535 Lê Hồng Phong – Q10 – HCM

Trung tâm bảo hành tại số 377 Hoàng Văn Thụ – Tân Bình – HCM

Và chúng tôi sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai gần. Mong các bạn ủng hộ. Trong quá trình trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển, chắc chắn sẽ có những sai xót có thể khiến các bạn chưa hài lòng về Clickbuy, nhưng với tinh thần cầu thị và lắng nghe khách hàng, chúng tôi sẽ chú ý tiếp thu ý kiến góp ý của khách hàng để ngày một nâng cao cả về hình ảnh, chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ cũng như kiện toàn đôi ngũ Clickbuy hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn sự góp ý và sự ủng hộ trong suốt thời gian qua của các bạn. Một lần nữa chân thành cảm ơn.

CEO Clickbuy: Trần Mạnh Tuấn

————————————————

Những hình ảnh khai trương tưng bừng cơ sở thứ 5 Clickbuy tại số 118 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội vào ngày 3/4/2016