background
Tin tức

Tổng hợp tin tức rò rỉ về Apple Watch Series 8: Tính năng, thông số kỹ thuật, thiết kế, giá bán và ngày ra mắt dự kiến.

28/12/2021 399 lượt xem
Tổng hợp tin tức rò rỉ về Apple Watch Series 8: Tính năng, thông số kỹ thuật, thiết kế, giá bán và ngày ra mắt dự kiến.

Apple Watch Series 8 là mẫu Apple Watch mà Apple sẽ giới thiệu vào mùa thu năm 2022. Nhưng thời gian qua chúng ta đã nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về smartwatch này.

smartwatch

Tên gọi

Apple Watch Series 8

Kể từ khi bắt đầu. Apple đã thêm số thứ tự vào các mẫu mới của Apple Watch. Và hiển nhiên là phiên bản smartwatch 2022, đồng thời là phiên bản kế nhiệm của model Series 7 của Apple sẽ có tên gọi là Apple Watch Series 8.

Ngày phát hành

Apple Watch Series 8

Apple Watch thường được công bố và phát hành vào tháng Chín. Và Apple Watch Series 8 có thể sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2022 cùng với Apple iPhone 14. Như vậy, dòng sản phẩm Apple Watch Series 8 có thể sẽ được công bố vào tháng 9 năm 2022.

Trong một báo cáo khác vào ngày 1 tháng 12 năm 2021. Kuo cho biết Apple ra mắt ba mẫu Apple Watch mới. Có khả năng là Apple Watch Series 8, Apple Watch SE mới. Và phiên bản thể thao được đồn đại trước đó.

Giá bán dự kiến

Hiện tại không có thông tin về giá bán Apple Watch 8. Nhưng Apple đã duy trì cấu trúc giá trong nhiều năm. Vì vậy có thể dự kiến mức giá Apple Watch năm tới sẽ có mức giá tương tự Apple Watch Series 7. Apple Watch Series 7 có giá bắt đầu từ 399USD.

Thiết kế

Apple Watch Series 4 đã mang đến một số thay đổi lớn về màn hình so với các thế hệ Apple Watch. Trong khi các phiên bản kế nhiệm là Series 5, Series 6 hay Watch SE lại áp dụng thiết kế tương tự. Trong những năm qua. Apple đã không mang đến những thay đổi lớn về ngoại hình của dòng Apple Watch. Các thiết bị vẫn có khung viền bo tròn ở các cạnh.

Sau khi những tin đồn về thiết kế mới của Apple Watch Series 7 là sai. Người dùng đang mong đợi thiết kế mang tính đột phá cho Apple Watch tiếp theo.

Các tính năng được kỳ vọng

Hiện tại, nhiều người mong chờ Apple sẽ mang đến những cảm biến sức khỏe mới cho Apple Watch thế hệ tiếp theo. Nguồn tin đến từ The Wall Street Journal cho biết Apple đang phát triển một số tính năng sức khỏe mới. Bao gồm theo dõi huyết áp, nhiệt kế theo dõi chu kỳ sinh sản, theo dõi giấc ngủ. Phát hiện ngưng thở khi ngủ và phát hiện bệnh tiểu đường.

smartwatch

Đường huyết

Ngoài ra, Apple được cho là có một nhóm kỹ sư y sinh làm việc trên một phương pháp. Nhằm để theo dõi nồng độ đường huyết không xâm lấn bằng cảm biến quang học. Công nghệ này có khả năng được đưa vào Apple Watch vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Và nhiều người đang kỳ vọng tính năng này sẽ xuất hiện với Apple Watch Series 8. Tính năng như vậy sẽ giúp người bị bệnh tiểu đường có thể theo dõi bệnh tình của mình dễ dàng hơn.

Cảm biến nhiệt độ cơ thể

Chưa hết, một trong những nhà cung cấp của Apple – Rockley Photonics. Được cho là đang làm việc trên một hệ thống cảm biến kỹ thuật số tiên tiến cho phép các thiết bị đeo được theo dõi nhiệt độ cơ thể, huyết áp, lượng đường trong máu, rượu,… bằng cách sử dụng cảm biến quang học. Công nghệ này cuối cùng có thể được đưa vào Apple Watch với sự hợp tác giữa Apple và Rockley. Và các tin đồn cho thấy Apple Watch Series 8 có thể có cả đo huyết áp.

smartwatch

Nguồn: 9to5Mac

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *