background
Tin tức

[[Tin Đồn]] Apple Watch Series 8 có thể có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình phẳng

19/05/2022 111 lượt xem
Apple Watch Series 8

Theo “ShrimpApplePro”, Apple Watch Series 8 có thể có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình phẳng.

Apple Watch Series 8

Trong video mới nhất của mình trên kênh YouTube Front Page Tech. Jon Prosser đã làm nổi bật thông tin từ ShrimpApplePro. Cho thấy ‌Apple Watch Series 8‌ có thể có thiết kế màn hình phẳng. Và thiết kế này dường như được đồn đại ban đầu được cho là sẽ xuất hiện trên Apple Watch Series 7.

Hiện tại, các tin đồn cho rằng thiết kế mới này sẽ được áp dụng cho thế hệ Watch Series 8. Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Hôm nay, hình ảnh render của chiếc Apple Watch này vừa bị rò rỉ đã khẳng định thêm về tin đồn đó.

Apple Watch Series 8
Apple Watch Series 8
Apple Watch Series 8

Trên Twitter, ShrimpApplePro trích dẫn các nguồn tin khẳng định rằng. Một màn hình kính phẳng phía trước cho Apple Watch. Người ta cho rằng “khả năng cao đây là kính mặt trước của Apple Watch Series 8‌”. Và mặc dù vẫn chưa có thông tin rõ ràng về thiết kế tổng thể sẽ trông như thế nào. Nhưng các rò rỉ và tin đồn cho thấy đồng hồ thông minh này sẽ được tích hợp cảm biến đo nhiệt độ cơ thể mới.

Apple Watch Series 8

Năm nay, Apple được cho là đang chuẩn bị ra mắt ba mẫu Apple Watch mới. Bao gồm ‌Apple Watch Series 8, Apple Watch SE thế hệ thứ hai. Và Apple Watch “Explorer Edition” mới với độ bền được nâng cao. Prosser đã gợi ý rằng thiết kế viền phẳng có thể dành cho bất kỳ mô hình mới nào trong số này.

Nguồn: MacRumors

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *