background
Tin tức

Apple đang chuẩn bị tung ra các tùy chọn màu sắc mới cho iPad Air và iPhone 13 tại sự kiện “Peek Performance”

08/03/2022 235 lượt xem
Apple iPhone 13

Theo Luke Miani, người dẫn chương trình của một kênh công nghệ trên YouTube. Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu tùy chọn màu [[Green]] xanh lá cây mới cho Apple iPhone 13 và Apple iPhone 13 mini. Tại sự kiện “Peek Performance” vào ngày hôm nay.

Điều này tương tự như việc Táo khuyết công bố tùy chọn màu tím cho Apple iPhone 12 và Apple iPhone 12 mini. Tại sự kiện tháng 4 năm ngoái.

📌📌📌 Xem thêm: Xiaomi Mi 12 Ultra xuất hiện ấn tượng trong ảnh render mới. Dự kiến sẽ sớm ra mắt với chip Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 1 Plus

Luke Miani cho biết Apple cũng đang có kế hoạch giới thiệu tùy chọn màu tím [[Purple]] cho Apple iPad Air thế hệ tiếp theo. Giống như Apple iPad mini 6. Nếu các tin đồn trước đây chính xác. Thì công ty có trụ sở tại Cupertino dự kiến sẽ giới thiệu chiếc iPad Air 5 mới với chip M1. Camera trước 12MP sử dụng ống kính góc siêu rộng với hỗ trợ Center Stage. Có kết nối 5G và đèn flash Quad-LED True Tone.

Apple iPhone 13

Ngoài ra, Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt chiếc iPhone SE 3 mới. Với thiết kế không đổi so với thế hệ trước. Và được nâng cấp cấu hình bên trong với chip A15 Bionic và hỗ trợ kết nối 5G. Chúng ta cũng có thể mong đợi. Ít nhất một chiếc máy Mac mới sẽ xuất hiện trong sự kiện “Peek Performance”. Diễn ra vào cuối ngày hôm nay.

📌📌📌 Xem thêm: Thông số kỹ thuật và hiệu năng của Google Pixel 6a được tiết lộ qua Geekbench

Apple iPhone 13
Apple iPad Air
Apple iPhone 13
Apple iPhone 13
Apple iPad Air

📌📌📌 Xem thêm: Apple ra mắt iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max – Camera chuyên nghiệp tiên tiến nhất, bước nhảy vọt lớn trong tuổi thọ pin, màn hình Super Retina XDR hoàn toàn mới, v.v..

Nguồn: Luke Miani

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *