background
Tin tức

Apple sẽ cập nhật ba mẫu iPad của mình vào năm 2022. Bao gồm iPad Air 5, iPad 10 và iPad Pro với hỗ trợ sạc không dây.

06/12/2021 374 lượt xem
Apple sẽ cập nhật ba mẫu iPad của mình vào năm 2022. Bao gồm iPad Air 5, iPad 10 và iPad Pro với hỗ trợ sạc không dây.

Theo Mark Gurman của Bloomberg. Apple đang chuẩn bị cập nhật ba mẫu trong dòng sản phẩm iPad của mình vào năm 2022. Bao gồm ‌Apple iPad‌, Apple iPad Air và Apple iPad Pro.

Cụ thể, trong bản tin mới nhất. Gurman đã nhắc lại kế hoạch phát hành Apple iPad Pro vào năm 2022. Với thiết kế mới và sạc không dây. Ngoài ra, công ty cũng sẽ phát hành các phiên bản cập nhật của dòng iPad giá cả phải chăng. Cũng như iPad Air mới.

Dòng iPad giá phải chăng đã nhận được bản cập nhật trong năm nay với chip A13, True Tone và camera trước góc siêu rộng 12MP. Theo truyền thống, Apple thường làm mới dòng iPad của mình mỗi năm. Với những nâng cấp nhỏ về phần cứng và chip mạnh mẽ hơn. Nhằm duy trì mức giá phải chăng của chúng. Do đó, không ngạc nhiên khi công ty tiếp tục giới thiệu chiếc iPad 10 vào năm sau.

⚛️☸️⚛️ [[Xem thêm]] Theo Kuo: Apple iPad Pro 11-inch sẽ được tích hợp công nghệ màn hình Mini-LED vào năm tới!

Các tin đồn ban đầu cho thấy chiếc iPad 9 năm nay sẽ có thiết kế mỏng hơn tương tự như iPad Air 3 và màn hình lớn hơn. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Do đó, nhiều khả năng những nâng cấp này sẽ xuất hiện trên chiếc iPad 10 ra mắt vào năm sau.

Apple iPad Pro

Trong khi đó, thế hệ iPad Air tiếp theo được đồn sẽ sử dụng màn hình OLED của Samsung. Tuy nhiên, dường như nguyên mẫu này đã bị hủy bỏ. Nên khả năng cao iPad Air 5 vẫn tiếp tục sử dụng màn hình LCD. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về iPad Air 5, iPad 10 và Apple iPad Pro.

Apple iPad Pro

Nguồn: 9to5Mac

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *