background
Tin tức

Bản vẽ CAD Apple iPad 2022 tiết lộ nhiều thay đổi lớn về thiết kế.

05/08/2022 182 lượt xem
Apple iPad 2022

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt một chiếc Apple iPad 10.2-inch mới vào năm 2022. Và các hình ảnh CAD rò rỉ hiện đã cho chúng ta biết những gì đáng mong đợi từ mẫu tablet giá phải chăng sắp tới.

Theo đó, trang MySmartPrice vừa độc quyền chia sẻ các bản vẽ bằng CAD của Apple iPad 2022. Qua đó tiết lộ thiết kế của thiết bị. Có vẻ như Apple cuối cùng cũng có thể loại bỏ thiết kế cạnh cong. Và cung cấp cho iPad thế hệ thứ 10 khung viền vát phẳng trông tương tự như các mẫu iPad mini, Air và Pro mới nhất. Tuy nhiên, các sơ đồ cho thấy iPad 2022 sẽ tiếp tục có viền rất lớn xung quanh màn hình. Và thậm chí là nút Home vật lý chứa cảm biến vân tay Touch ID.

Một thiết kế mới cho hệ thống camera cũng có thể được nhìn thấy ở mặt sau. Mô-đun máy ảnh hiện nhô ra khỏi mặt sau. Và trông rất giống hệ thống camera kép của iPhone X. Mặc dù mô-đun máy ảnh có hai lỗ. Báo cáo tuyên bố rằng một lỗ dành cho ống kính máy ảnh trong khi lỗ còn lại một dành cho đèn flash LED. Báo cáo cũng gợi ý rằng Apple có thể sẽ nâng cấp cảm biến máy ảnh của iPad trong năm nay.

Apple iPad 2022

Kích thước của iPad thế hệ thứ 10 sẽ là 248.62mm (cao) x 179.50mm (rộng) x 6.98mm (sâu). Điều này có nghĩa là model mới sẽ rộng nhưng mỏng hơn một chút so với iPad Gen 9 hiện tại.

Apple iPad 2022

Các nâng cấp khác có thể bao gồm màn hình lớn hơn. Với viền mỏng hơn, dùng chip A14 Bionic, hỗ trợ 5G,… Bloomberg báo cáo rằng Apple đã trì hoãn việc ra mắt iPadOS 16 cho đến tháng 10 năm nay. Và có vẻ như công ty sẽ giới thiệu iPad mới tại một sự kiện trong cùng tháng.

Các mẫu iPad đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: MySmartPrice

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *