background
Tin tức

Hình ảnh quảng cáo bộ đôi smartwatch Amazfit GTR 4 và GTS 4 tiết lộ thiết kế hoàn chỉnh của đồng hồ thông minh mới.

04/08/2022 225 lượt xem
Amazfit GTR 4

Amazfit đang trong quá trình chuẩn bị trình làng bộ smartwatch mới với tên gọi là Amazfit GTR 4GTS 4. Đây là sản phẩm kế nhiệm của Amazfit GTR 3 và GTS 3.

Amazfit GTR 4

Bộ đôi này sở hữu thông số kĩ thuật gần như giống nhau. Nhưng lại có ngoại hình khác hoàn toàn. Một báo cáo mới đã rò rỉ một bộ ảnh quảng cáo của Amazfit GTR 4 và GTS 4.

Amazfit GTR 4
Amazfit GTR 4
Amazfit GTS 4
Amazfit GTS 4

GTR 4 với tên mã Berlin sẽ có ba lựa chọn chất liệu cho dây đeo. Cụ thể là da [leather], silicone và vải nylon. Đồng hồ được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED tròn với kích thước 1.43-inch. Độ phân giải 466 x 466pixel và tính năng Always-on Display. Vỏ hợp kim nhôm có hai lựa chọn màu sắc là màu BlackSilver.

Amazfit GTS 4 với tên mã Lille cũng sẽ có dây đeo bằng vải silicon và nylon còn tùy chọn da dường như chỉ dành riêng cho GTR 4. Amazfit GTS 4 có màn hình AMOLED vuông với kích thước 1.75-inch. Độ phân giải 390 x 450pixel. Vỏ nhôm có tuỳ chọn màu sắc bao gồm màu BlackGold. Amazfit GTS 4 chỉ dày 9.9mm và nặng 27gram.

Amazfit GTS 4
Amazfit GTS 4
Amazfit GTS 4
Amazfit GTR 4

Hiện tại nhà sản xuất đến từ Trung Quốc vẫn chưa xác nhận bất kì thông tin gì về Amazfit GTR 4 và GTS 4. Theo như các thông tin rò rỉ trước đây. Bộ đôi này có thể trình làng trong vài tuần tới.

Amazfit GTR 4
Amazfit GTR 4
Amazfit GTR 4

Nguồn: GSMArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *