Trang chủ Tin tức Tin tức công nghệ Samsung Galaxy S8: Ấn tượng vô cùng

Samsung Galaxy S8: Ấn tượng vô cùng

01/14/2017 171 lượt xem

Nhà sản xuất case Olixar vừa tiếp tục làm lộ ảnh Galaxy S8. Tuy nhiên, do case của Olixar thuộc dạng siêu mỏng nên gần như mọi góc cạnh của mẫu smartphone cao cấp Samsung sắp ra mắt đã bị lộ.

 

Như chúng ta thấy trong ảnh, Galaxy S8 sẽ có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước, nút home sẽ bị loại bỏ và logo Samsung được chuyển xuống đặt ở cạnh dưới. Ở phía sau Galaxy S8 là cụm camera đơn, cảm biến nhịp tim và đèn flash. Camera hơi lồi lên một chút.

 

Sau sự cố Galaxy Note7, Samsung đặt rất nhiều kỳ vọng vào Galaxy S8. Hãng điện tử Hàn Quốc muốn biến S8 trở thành siêu phẩm smartphone tốt nhất mà hãng này từng sản xuất. Thậm chí, Samsung còn đặt mục tiêu doanh số không tưởng cho Galaxy S8.

Là một siêu phẩm nên ngoài thiết kế đột phá Galaxy S8 của Samsung còn có thông số phần cứng đỉnh cao. S8 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 mới nhất, mạnh nhất. Bên cạnh đó, Galaxy S8 cũng có thể được trang bị RAM lên tới 8GB. Camera, âm thanh và màn hình hiển thị cũng sẽ được cải tiến. Dù không rõ dung lượng pin của Galaxy S8 sẽ là bao nhiêu, nhưng chắc chắn nó sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.

 

Các thông số trên đủ để khiến Galaxy S8 làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất. Mặc dù hiện nay Google Pixel được đánh giá là smartphone Android tốt nhất, nhưng có lẽ về thiết kế thì Google vẫn đang thua Samsung một bậc. Đẹp vẫn là yếu tốt rất quan trọng và Galaxy S8 chắc chắn sẽ rất đẹp.

Dự kiến, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt Galaxy S8 tại New York vào ngày 18/4 tới. Sự kiện năm nay diễn ra muộn hơn so với mọi năm bởi Samsung muốn hoàn thiện tốt nhất có thể siêu phẩm của mình.

Bình luận:

Chưa có bình luận

Comments are closed.

 • 28700
  Lượt người truy cập
 • 342674
  Người theo dõi trên fanpage
 • 620
  Điện thoại bán ra mỗi ngày
 • 278
  Phản hồi của khách hàng trong ngày